Loading...

Tổng tiền:

Loading...

Trang chủ

Menu sản phẩm

Loading...

Sản phẩm đặc biệt

Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Nền Văn Minh Cổ Đại

Quá khứ nhân loại với bao bí ẩn chưa khám phá, tồn tại quanh ta. Giới khảo cổ quan tâm đến việc tìm ra lời đáp lịch sử của nhân loại và nghiên cứu bí ẩn của quá khứ

TONY HUNG
43.000 đ
58.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Nền Văn Minh Cổ Đại
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Nền Văn Minh Cổ Đại

Thông tin sản phẩm:

Quá khứ nhân loại với bao bí ẩn chưa khám phá, tồn tại quanh ta. Giới khảo cổ quan tâm đến việc tìm ra lời đáp lịch sử của nhân loại và nghiên cứu bí ẩn của quá khứ. Chúng ta nghiên cứu về con người, địa điểm và sự kiện qua huyền thoại và truyền thuyết đã không còn nữa - hoặc có lẽ đã không hề tồn tại ngoại trừ trong khả năng tưởng tượng của con người. Tổ tiên lâu đời của chúng ta từ nơi nào đến, chúng ta tiến hóa và phát triển ra sao? Chúng ta tự hỏi điều gì đã diễn ra đối với các đế quốc thành công và rõ ràng bất khả chiến bại lại có thể đột nhiên sụp đổ và biến mất, chúng ta cũng không thể hiểu ông cha của mình đã xây dựng các công trình tưởng niệm đồ sộ nhất bằng cách nào và tại sao.

Cuốn sách cung cấp đầy đủ các thông tin về các bí ẩn lớn của thế giới cổ đại như: Thành Troy, văn minh Chan Chan, nền văn minh Hy Lạp, v.v... và các thông tin về các cổ vật bí ẩn.

Công ty phát hành: Cty Văn Hóa Việt Thư

Tác giả: TONY HƯNG

Nhà xuất bản: NXB Phụ Nữ Việt Nam

Năm xuất bản: 2020

Số trang: 128/ 1 quyển

Kích Thước Bao Bì 20.5 x 14.5 cm

Hình thức Bìa Mềm

Từ khóa:

Sản phẩm liên quan