Loading...

  Tổng tiền:

  Loading...

  Trang chủ

  Menu sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm đặc biệt

  Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Sự Sống Và Cái Chết

  Đối với tất cả mọi người, cuộc sống sau cái chết luôn là một vấn đề huyền bí và không người sống nào chứng minh được. Cái chết luôn là một trong những chủ đề “nóng”, bởi xung quanh nó vẫn ẩn chứa bí ẩn và gây nhiều tranh cãi.

  TONY HUNG
  43.000 đ
  58.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Sự Sống Và Cái Chết
  • Chia sẻ qua reddit bài:Bí Ẩn Mãi Mãi Là Bí Ẩn - Sự Sống Và Cái Chết

  Thông tin sản phẩm:

  Đối với tất cả mọi người, cuộc sống sau cái chết luôn là một vấn đề huyền bí và không người sống nào chứng minh được. Cái chết luôn là một trong những chủ đề “nóng”, bởi xung quanh nó vẫn ẩn chứa bí ẩn và gây nhiều tranh cãi. Đó có thể là thắc mắc về việc, sau khi chết con người có thể cảm nhận mọi thứ xung quanh trong một vài phút trước khi... tắt lịm không? Hay “ánh sáng cuối đường hầm” mà mọi người vẫn mô tả về cái chết thực sự như thế nào?

  Những câu hỏi này chưa thể giải quyết một sớm một chiều. Tuy nhiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu một số phát hiện đầy bất ngờ khác về cái chết - quy luật bất di bất dịch của tạo hóa. Một số trẻ em có ký ức trùng khớp với đời sống của một người nào đó trong quá khứ, làm dấy lên nghi ngờ về sự tồn tại của kiếp trước. Rất nhiều nghi vấn đặt ra về cuộc sống sau khi chết có thật hay không.

  Hãy cùng thử tìm hiểu chủ đề này. Khoa học có lẽ không đủ khả năng chứng minh con người có kiếp sau hay không, nhưng ít nhất các nghiên cứu giúp chúng ta tự hiểu thêm về những người từng trải qua kinh nghiệm về thế giới bên kia.

  Tác giả Tony Hưng

  Nhà xuất bản NXB Phụ Nữ Việt Nam

  Đơn vị phát hành Công ty Văn hóa Việt Thư

  Ngày xuất bản : 2022

  Số trang 160

  Kích thước 14.5 x 20.5 cm

  Loại bìa Bìa mềm

  Từ khóa:

  Sản phẩm liên quan