Loading...

  Tổng tiền:

  Loading...

  Trang chủ

  Menu sản phẩm

  Loading...

  Sản phẩm đặc biệt

  Sách - Buffet Chay Ngon Dễ Làm ( Bìa Mềm )

  Giờ đây nhu cầu ăn chay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Hàng tháng, vào những ngày rằm hay lễ lớn, việc ăn chay càng trở nên phổ biến. Trong những dịp như vậy, chúng ta có thể tổ chức tiệc chay với những món ăn được chế biến đa dạng

  Quỳnh Hương
  45.000 đ
  55.000 đ
  • Chia sẻ qua viber bài: Sách - Buffet Chay Ngon Dễ Làm ( Bìa Mềm )
  • Chia sẻ qua reddit bài:Sách - Buffet Chay Ngon Dễ Làm ( Bìa Mềm )

  Thông tin sản phẩm:

  Giờ đây nhu cầu ăn chay là một phần không thể thiếu trong cuộc sống của nhiều người. Hàng tháng, vào những ngày rằm hay lễ lớn, việc ăn chay càng trở nên phổ biến. Trong những dịp như vậy, chúng ta có thể tổ chức tiệc chay với những món ăn được chế biến đa dạng, cầu kỳ và nhiều dinh dưỡng hơn. Món ăn chay hiện nay không đơn thuần là những món ăn đơn giản với những nguyên liệu chủ yếu từ rau củ, đậu nành, đậu hũ lặp đi lặp lại như trước nữa. Với những nguyên liệu mới, phong phú và cách chế biến đa dạng, món chay đã trở thành món ăn cao cấp, sang trọng với hương vị mới mẻ và được trình bày đẹp mắt.

   

  Cuốn sách này giới thiệu với các bạn các món chay mới, ngon và dễ làm. Bạn có thể chế biến các món này cho các bữa tiệc chay, buffet chay hay làm món ăn chơi đều thích hợp.

   

  Tác giả: YANNY ĐẶNG

  NXB: NXB Hồng Đức

  Năm XB: 2022

  Trọng lượng: 140 (gr)

  Kích Thước: 21 x 16 cm

  Số trang: 64

  Hình thức: Bìa Mềm

  Từ khóa:

  Sản phẩm liên quan